Công ty chúng tôi

Chúng tôi làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và giàu có

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn làm việc linh hoạt và hiệu quả.

Sự linh hoạt, hiệu quả công việc, thành công và giàu có là những gì mà InnerBeans đang ra sức mang lại cho bạn.

BRAND STORY

ORIGIN & VISION

Ý tưởng InnerBeans đến từ nhiều môi trường làm việc khác nhau. Được tạo ra và phát triển nhằm phá đi rào cản giao tiếp giữa đồng nghiệp, giữa quản lý với nhân viên.

 

InnerBeans hiểu được sự giao tiếp là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp và giúp chúng ta phá bỏ mọi bức tường về khoảng cách địa lý, thời gian và con người. Cho phép chúng ta trải nghiệm một nền tảng giao tiếp rất vui và độc nhất chỉ có ở InnerBeans.

 

Ý tưởng InnerBeans mang đến cho chúng ta một trải nghiệm thực tế về công việc của bạn. Bạn và đồng nghiệp của bạn sẽ nhận thấy công việc của mình chỉ là một sinh hoạt vui của cuộc sống.

BRAND ESSENCES

Tự cảm nhận

Nhanh hơn

Faster

Thú vị hơn

Về cảm xúc

Thú vị

Miễn phí

Hào hứng

Tò mò

Về chức năng

Tự do

tùy chỉnh

Tối ưu

cộng tác

Sử dụng

dễ dàng

GOAL & MISSION

Nếu bạn có thể điều hành cả một công ty chỉ bằng một nền tảng hợp tác trực tuyến thì bạn nghĩ sao? Nếu trở ngại giao tiếp của team bạn với đối tác nước ngoài trở nên cực kì đơn giản thì sao? Tưởng thượng việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh thông qua màn hình giao tiếp hoặc project của team bạn được cập nhật đầy đủ thông tin hoặc sử dụng InnerBeans như một chương trình chăm sóc và giải đáp thắc mắc của khách hàng hoặc là tổ chức một cuộc họp trực tuyến khẩn cấp. Tất cả mọi thứ đều có trong InnerBeans. Chào mừng bạn đến với InnerBeans